A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết coronavirus

TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 1

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

 

 Virus Corona mới gây viên phổi. Người mắc bệnh viêm phổi do loại vi rus này gây ra có các biểu hiện như ho, sốt và khó thở. Các triệu chứng này có thể xuất hiện từ 2 đến 14 ngày sau khi tiếp xúc nguồn bệnh, tới khi khởi phát, nCOV có thể diễn biến đến viêm phổi nặng, suy hô hấp tiến triển và tử vong, đặc biệt ở những người có bệnh mạn tính, suy giảm miển dịch.Trong các trường hợp nghiêm trọng, bệnh nhân còn suy yếu nội tạng. bệnh này hiện chưa có thuốc đặc hiệu điều trị. Bệnh lây lang từ người sang người

Trước tình hình dịch bệnh nghiêm trọng Vào lúc 8 giờ ngày 14 tháng 2 năm 2020 Trường tiểu học Vạn Phú 1 đã tổ chức tập huấn về loại dịch bệnh ncov (Hình 1).

Đồng thời nhà trường cũng đã tiến hành phân công cán bô, giáo viên, nhân viên trực, dọn vệ sinh sân trường, lau bàn ghế trong lớp học, cửa số, lau nhà vệ sinh tạo cảnh quang nhà trường thoáng mát, khô ráo. (IMG 0005)

Về cơ sở vật chất nhà trường đã gắn thêm khu rửa tay cho giáo viên, học sinh và được trang bị đầy đủ xà phòng diệt khuẩn, khăn lau tay.(IMG 0002)

Công tác tuyên truyền: Trước cổng trường treo các Oppich, pano ,hình ảnh  màu sắc sáng đẹp to rộng dễ nhìn, để tất cả phụ huỳnh học sinh nắm bắt thông tin về dịch bệnh và biết cách phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do mới do vi rút Corona gây ra. ( IMG 0001)

Việc tuyên truyền đã nâng cao ý thức trách nhiệm tự phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Corona gây ra cho gia đình cộng đồng./.

 

                                             

                                                         BBT Trường TH Vạn Phú 1

                                                                

                                                                    

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết