Bài viết Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 - 2019

BÀI VIẾT ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ

NĂM HỌC 2018 – 2019

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019.

Thực hiện tổ chức các hoạt động Đội trong năm học 2018 – 2019.

Được sự đồng ý của lãnh đạo nhà trường và Ban phụ trách Đội trường học. Liên Đội đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 – 2019 vào lúc 8 giờ ngày 21 tháng 5 năm 2019 (IMG-0063).

Với mục đích tuyên dương, khen thưởng thành tích của những cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; phát huy nhân tố mới trong việc xây dựng tổ chức Đội vững mạnh; tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua của tổ chức Đội nói chung và cuộc vận động “ Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, phong trào “Nghìn việc tốt”. (IMG-0068).

Góp phần khẳng định vị trí của tổ chức Đội, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội đối việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh. (IMG- 0071)