A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài viết HKPĐ cấp huyện năm học 2019 - 2020

BÀI VIẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN

 NĂM HỌC 2019 - 2020

 

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ngày 03/12/2019 trường Tiểu học Vạn Phú 1 đã tham gia khai mạc Hội khỏe phù đổng cấp huyện cùng với trường bạn trên địa bàn Huyện Vạn Ninh.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, thầy Nguyễn Từng – Trưởng Phòng Giáo dục  và Đào tạo Vạn Ninh, đã đánh giá cao tinh thần tập luyện của tất cả học sinh của các trường. Các em đã chuẩn bị tốt mọi mặt để tham gia thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng. Đồng thời động viên, khích lệ các vận động viên bình tĩnh, tự tin, thi đấu hết mình với tinh thần đoàn kết, chiến thắng; các trọng tài làm việc trung thực thẳng thắn, các cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình… để Hội khỏe Phù Đổng thành công tốt đẹp.

Tham gia hội khỏe Phù Đổng cấp Huyện lần này Trường Tiểu học Vạn Phú 1, các em tham gia thi đấu ở các bộ môn: Aerobic và điền kinh. 

Ngay sau lễ khai mạc, các trận thi đấu diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên . Không khí thi đấu rất sôi nổi, hào hứng ở tất cả các nội dung . Đây là một đợt hoạt động TDTT sôi nổi, tập hợp đông đảo các em học sinh tiêu biểu ở các trường trong phong trào TDTT, thông qua đó Huyện sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng, tập luyện để nâng cao hơn nữa về thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp Tỉnh đồng thời thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trong toàn ngành .

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn ngành, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp, trường và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.

 

Ban biên tập trường


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết