Bài viết học sinh đến trường sau dịch covid -19

CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19 TRƯỜNG TIỂU HỌC VẠN PHÚ 1 TRONG NGÀY ĐẦU HỌC SINH ĐI HỌC LẠI ( Ngày 04 tháng 5 năm 2020)

Thực hiện Công văn 474/PGD&ĐT-TH ngày 29 tháng 4 năm 2020 của phòng Giáo dục và Đào tạo Vạn Ninh về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ  phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Trường TH Vạn Phú 1 thực hiện Công văn của ngành như sau:

Ngày 29 tháng 4 nhà trường triệu tập phân công cán bô, giáo viên, nhân viên, dọn vệ sinh sân trường, lau bàn ghế trong lớp học, cửa số, lau nhà vệ sinh tạo cảnh quang nhà trường thoáng mát, khô ráo. ( Hình 1)

Về cơ sở vật chất nhà trường đã gắn thêm khu rửa tay cho giáo viên, học sinh và được trang bị đầy đủ xà phòng, nước rửa tay khô diệt khuẩn, khăn lau tay. ( Hình 3, Hình 2)

Công tác tuyên truyền: Trước cổng trường treo các Oppich, pano ,hình ảnh  màu sắc sáng đẹp to rộng dễ nhìn, để tất cả phụ huỳnh học sinh nắm bắt thông tin về dịch bệnh và biết cách phòng chống dịch bệnh Covid-19. ( Hình 4)

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2020 tất cả học sinh của trường đã đi học trở lại, học sinh được kiểm tra thân nhiệt, vị trí ngồi giãn cách 1 m. ( H1, H2)

Nhà trường đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất đảm bảo sức khỏe học sinh, cùng với việc tuyên truyền đã nâng cao ý thức trách nhiệm tự phòng chống bệnh Covid-19, cho gia đình cộng đồng góp phần không cho bệnh dịch không lây lan tại trường TH Vạn Phú 1./.

Vạn Phú, ngày 04 tháng 5 năm 2020

BBT Trường TH Vạn Phú 1