A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghi sơ kết khối công đoàn TH năm học 2017 - 2018

Hội nghị sơ kết công tác Công đoàn khổi thi đua Tiểu học 2, học kì 1 năm học 2017-2018

Sáng ngày 02/2/2018, tại trường Tiểu học Vạn Giã 1 khối thi đua CĐCS Tiểu học 2 huyện Vạn Ninh tổ chức hội nghị sơ kết công tác Công đoàn học kì 1 năm học 2017-2018 và triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm học kì 2 năm học 2017-2018. Tham dự hội nghị có đồng chí Trương Thị Lan, phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện, và 14 thành viên là chủ tịch công đoàn khối thi đua Tiểu học 2. (ảnh HN-01,02)

Đồng chí Đỗ Thị Diễm Chi Chủ tịch CĐCS Tiểu học 2 trưởng khối thi đua, báo cáo sơ kết công tác công đoàn học kỳ I năm học 2017 -2018, Trong học kì 1, các Công đoàn cơ sở đã triển khai thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, cũng như các quy định của trường, của ngành. Phối hợp tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động nhất là phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” góp phần nâng cao chất lượng giáo dục. Tích cực thực hiện tốt quy chế dân chủ, thường xuyên chăm lo đời sống CB-ĐV và NLĐ. Phối hợp với nhà trường hoàn thành tốt những nhiệm vụ cơ bản của học kì 1 và các chương trình hành động của công đoàn đã đề ra cho hoạt động công đoàn kỳ I năm học 2017– 2018.

Đồng chí cũng đã nêu ra một số hạn chế mà các công đoàn cần khắc phục:

- Một số đoàn viên chưa thật sự nhiệt tình tham gia phong trào do BCH  công đoàn tổ chức; nhất là việc tham quan du lịch nhân các ngày lễ lớn,...

- Một số CĐCS có thành viên trong BCH mới đảm nhiệm công việc lần đầu nên chưa có kinh nghiệm trong công tác công đoàn và cũng chưa được tham gia lớp bỗi dưỡng nghiệp vụ lần nào nên gặp  nhiều lúng túng trong một số công tác.

- Có Công đoàn cơ sở có ít đoàn viên nên kinh phí hoạt động còn hạn chế.

          - Sinh hoạt định kì phải lồng ghép nên nội dung chưa phong phú…

               Về dự và chỉ đạo Hội nghị Đ/C Trương Thị Lan đã biểu dương những thành tích đạt được của các công đoàn và nhắc nhở các công đoàn cần khắc phục nhanh nhũng hạn chề để đua khối thi đua ngày một đi lên.( ảnh HN-03)

               Cuối Hội nghị Đ/C chủ trì khối thi đua đã tỏ lòng cảm ơn những ý kiến đóng góp chỉ đạo của Liên đoàn Lao động huyện, hứa phát huy tốt hơn nữa những thành tích đạt được và khắc phục những hạn chế khuyết điểm của khối thi đua trong thời gian sắp tới.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan