A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tin bài phòng chống đuối nước năm học 2019 - 2020

 TIN BÀI PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi Năm học 2019- 2020 của Hội Đồng Đội huyện Vạn Ninh;

Căn cứ Kế hoạch số 23/KH-VP1, ngày 20/5/2020 về việc tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước năm học 2019 – 2020.

Liên đội đã phối hợp với bộ phận Văn thể mĩ, y tế trường học tổ chức tập huấn phòng chống đuối nước năm học 2019 – 2020. Về tham dự buổi tập huấn có Thầy Mạch Hồng Phong – Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Như Hưng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; toàn thể Giáo viên và học sinh trường TH Vạn Phú 1. (IMG- 3289)

 Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho Đội viên, nhi đồng về tầm quan trọng của việc phòng chống đuối nước, giúp các em biết cách xử lí tình huống khi gặp sự cố đáng tiếc xảy ra trong cuộc sống.

Vào lúc 7giờ 15 phút ngày 08/6/2020 học sinh toàn trường đã được hướng dẫn một số kĩ năng phòng chống tai nạn đuối nước do cô Nguyễn Thị Thanh Sang – GV Thể dục, Trưởng ban VTM của trường phụ trách hướng dẫn. (IMG- 3282), (IMG- 3287)

 Qua buổi tập huấn, học sinh được trang bị một số kỹ năng phòng chống đuối nước,giúp các em nâng cao hiểu biết, hoàn thiện kỹ năng sống để tự bảo vệ mình và phòng tránh tai nạn đuối nước. Trang bị kiến thức nhận biết các vùng nước không an toàn; cách xử lý và điều hòa nhịp thở; kỹ năng sơ cấp cứu; cách xử lý khi gặp tình huống nguy hiểm; cách nhận biết người bị đuối và cứu đuối an toàn cho thiếu nhi.

Hoạt động thu hút các em tham gia tích cực, giúp các em biết cách xử lí các tình huống xảy ra trong thực tế, giúp các em thêm gắn bó đoàn kết và phối hợp nhóm trong các hoạt động học tập.

                                                                                               

 

BAN BIÊN TẬP TRƯỜ


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan