Bài viết tưởng niệm đài liệt sĩ năm học 2019 - 2020

TỔ CHỨC VIẾNG ĐÀI TƯỞNG NIỆM LIỆT SĨ

Năm học 2019 - 2020

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2019– 2020 và hưởng ứng phong trào Đền ơn đáp nghĩa.

Trường tiểu học Vạn Phú 1 đã tổ chức cho các đội viên viếng đài tưởng niệm liệt sĩ, hoạt động nhằm giáo dục các em về truyền thống cách mạng của dân tộc Việt Nam anh hùng và nhân dân xã nhà để tỏ lòng biết ơn sâu sắc các anh hùng liệt sĩ đã huy sinh quên mình vì độc lập tự do cho tổ quốc.

Hướng dẫn cho các em làm vệ sinh  và thắp hương Đài tưởng niệm liệt sĩ qua đó giáo dục các em biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh quên mình vì sự bình yên của tổ quốc.

Hoạt động đã đem lại chất lượng, hiệu quả công tác giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, lối sống và những giá trị tốt đẹp của con người và dân tộc Việt Nam; Giúp các em hoàn thiện nhân cách, nuôi dưỡng ước mơ, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

.