A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bóng đá nữ năm học 2017 - 2018

 BÀI VỀ GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ NGÀNH GIÁO DỤC VẠN NINH

Thực hiện Kế hoạch số 33/KH- TTVHTT ngày 18/12/2017 của Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Vạn Ninh về tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ.

Được sự thống nhất giữa lãnh đạo hai đơn vị; Trong năm 2018, Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện và Phòng Giáo dục & Đào tạo thống nhất phối hợp tổ chức các hoạt động Thể dục Thể thao năm 2018, tổ chức giải Bóng đá 05 người, nữ CNVC- NLĐ ngành Giáo dục huyện Vạn Ninh năm 2018.

Chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước. Duy trì và phát triển phong trào TDTT của huyện nhà, tạo sân chơi cho cán bộ, công chức viên chức và người lao động ngành giáo dục của huyện và các học sinh là thanh thiếu niên luyện tập thể lực, rèn luyện sức khỏe, đẩy mạnh công tác giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trên mọi phương diện để hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Vào lúc 16 giờ ngày 03/03/2018 tại sân vận động 14/8 huyện Vạn Ninh đội liên quân Tiểu học Vạn Phú gặp đội liên quân của Vạn Khánh. Tất cả các giáo viên, nhân viên đã tham gia thi đấu bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực của mình. Mỗi cầu thủ đều hăng say thi đấu nhưng cũng hết sức nghiêm túc thực hiện tốt các nội quy, quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

Do thể lực của các cầu thủ đội liên quân Vạn Phú không thật tốt các cầu thủ chưa quen với việc đá bóng trên sân cỏ nên phải thay người liên tục. Đội liên quân của Vạn Khánh đã ghi bàn ở hiệp 1 của trận đấu 1-0

Vào hiệp 2, các cầu thủ đội liên quân Vạn Phú đã cố gắng hết sức để gỡ hòa nhưng không được. Kết quả của trận đấu giữa đội liên quân của Vạn Khánh và đội liên quân của Tiểu học Vạn Phú là 1 – 0.

Với tinh thần đoàn kết, chia sẻ hỗ trợ nhau không chỉ trong công việc, cuộc sống mà còn trong các hoạt động phong trào. Tạo động lực về tinh thần để CBVC hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 

                                                                             Ban biên tập

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan