A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kỹ niệm Nhà giáo Việt Nam ngày 20 tháng 11 năm 2018

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20/11/2018, Trường Tiểu học Vạn Phú 1 tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo địa phương: Có ông Nguyễn Văn Hiền phó Chủ tịch UBND xã Vạn Phú; ông Trần Công Vũ trưởng ban đại diện CMHS cùng các cô giáo đã nghỉ hưu. Về phía trường có thầy Mạch Hồng Phong Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên trong nhà trường và sự có mặt của anh chị em nhân viên của trường.

Thầy Mạch Hồng Phong bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường thay mặt chi bộ, Ban Giám hiệu đọc diễn văn chào mừng ngày hiến chương các nhà giáo. Đồng chí nhấn mạnh thực tế xã hội đã đang và luôn mãi mãi trân trọng và tôn vinh nghề giáo. Chính các thầy, các cô đào tạo ra những thế hệ học sinh tương lai của đất nước, các thầy các cô đã khơi nguồn cảm hứng, động viên và đánh thức những tiềm năng ẩn sâu cho các em, để rồi các em sẽ tìm tòi và khám phá những giá trị thiết thực trong cuộc sống. 

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ông Nguyễn Văn Hiền phó Chủ tịch UBND xã Vạn Phú thay mặt cho chính quyền địa phương lên tặng quà và phát biểu bày tỏ những tình cảm, sự quan tâm sâu sắc của Đảng, nhà nước luôn quan tâm tới nhà trường và cũng là tình cảm, niềm vui và sự động viên khích lệ nhà trường tiếp tục phát triển vững mạnh. 

Nhà trường tổ chức nhiều hoạt động chào mừng như: ban phụ trách Đội tổ chức làm thiệp chúc mừng ngày NGVN, các em đã gửi gắm tình cảm của mình đến thầy cô bằng những dòng thơ hay và những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô. Song song với hoạt động của Đội nhà trường cũng tổ chức hội giảng tổ, hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường, trong những tiết dạy thầy cô đã cung cấp cho các em những bài học hay và những kiến thức bổ ích trong cuộc sống, để các em làm hành trang bước vào đời. kết quả có 9/9 đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, ban chấp hành công đoàn phối hợp cùng với nhà trường đã động viên khen thưởng kịp thời đến những giáo viên có thành tích tốt trong giảng dạy. 

Buổi Lễ là dịp ôn lại những truyền thống tốt đẹp, vẻ vang, cao quý của ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 – 2018; tôn vinh những giá trị mà những người làm công tác giáo dục đang ngày đêm cống hiến và là dịp để các em học sinh tỏ lòng tri ân đến các thầy cô giáo đã truyền cho các em tự tin vững bước trên con đường tương lai.

Lễ kỉ niệm kết thúc trong không khí phấn khởi, vui tươi, tràn ngập trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo Việt Nam, đem đến cho thầy và trò Trường Vạn Phú 1 niềm vui và ý nghĩa to lớn, tăng thêm sức mạnh để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học này.                                                                                        Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan